Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Chia sẻ cách tải Google Meet trên máy tính

tải Google Meet trên máy tính

Trong tình hình dịch bệnh, giãn cách xã hội căng thẳng như hiện nay. Nhiều học sinh, sinh viên và các cán bộ công viên chức đã phải học tập làm việc online để đảm bảo tuân thủ quy định giãn cách và bảo vệ sức khỏe. Và công cụ Hot nhất trong thời gian qua, hỗ trợ đắc lực cho việc học và hội nghị trực tuyến đó chính là Google Meet. Nhận thấy nhu cầu download công cụ này đang ngày một tăng cao. Và cũng có nhiều bạn đang loay hoay chưa biết cách tải. Do đó, trong bài viết này Getngay sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải Google Meet trên máy tính vô cùng đơn giản.

Điều kiện cần để tải Google Meet trên máy tính

  • Để có thể tải Google trên máy tính, thì đầu tiên bạn cần phải có mail trường học ( hay các mail Google Drive Unlimited.)
  • Ứng dụng Google Meet có thể được sử dụng trên cả di động hoặc máy tính. Dĩ nhiên là với các trình duyệt web tương thích với yêu cầu tối thiểu của hệ thống.
  • Sử dụng hệ điều hành được hỗ trợ
  • Đường kết nối băng thông rộng với Internet.
  • Webcam tích hợp hoặc máy ảnh USB bên ngoài.

Chia sẻ cách tải Google Meet trên máy tính

Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải Google Meet trên máy tính. Cách làm cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Bước 01 – Truy cập vào meet.google.com trong phiên bản Chrome cập nhật.

Bước 02 – Nhấp vào nút Menu của trình duyệt Chrome (3 chấm dọc). Chọn Menu > Công Cụ Khác > Tạo Lối Tắt.

Cách sử dụng google meet cho máy tính
Cách sử dụng google meet cho máy tính

Bước 03 – Bây giờ bạn sẽ bắt đầu tạo Progressive Web App (ứng dụng web lũy tiến) Google Meet. Trong menu Tạo Lối Tắt, gõ Google Meet vào khu vực nhập văn bản và chọn Mở dưới dạng cửa sổ.

Cách sử dụng google meet cho máy tính

Bước 04 – Một shortcut bây giờ sẽ được tạo cho ứng dụng trên desktop của bạn. Với shortcut này khi được nhấp vào sẽ mở ra trong một cửa sổ mới.

Các bạn vừa xem xong hướng dẫn Download Google Meet cho máy tính. Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng có tính năng họp trực tuyến khác như Bluejeans Meeting, Zoom Meeting, Cisco Webex Meeting,… Tuy nhiên, Google Meet vẫn là ứng dụng được yêu thích và đánh giá cao nhất.

Chúc các bạn áp dụng thành công cho quá trình học tập và làm việc trực tuyến của mình. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều người thân, bạn bè để họ cùng biết cách tải Google Meet nhé!