Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Hướng dẫn đăng ký netflix miễn phí 2021

đăng ký netflix miễn phí

Netflix là một nền tảng không còn quá xa lạ với chúng ta. Sở hữu tài khoản netflix, bạn có thể tha hồ xem những thước phim bom tấn. Hay các chương trình trực tuyến hot nhất trên mọi thiết bị. Netflix hiện đã có mặt trên 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh độ hot không thể phủ nhận của nền tảng này. Thì nhiều người cũng quan tâm đến những ưu nhược điểm của nó. Cũng như cách đăng ký netflix miễn phí. Nếu bạn cũng đang như vậy thì đây chính là bài viết mà bạn không thể bỏ lỡ!

Một số Ưu nhược điểm của tài khoản Netflix

Bất kỳ môt nền tảng nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Và Netflix thì cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số ưu nhược điểm đáng phân tích của nền tảng này.

đăng ký netflix miễn phí

Ưu điểm của tài khoản Netflix

  • Xem chương trình ngay lập tức: Netflix đi đầu trong dịch vụ truyền phát nội dung số và đặc biệt hơn là Netflix không cho thuê phim. Thành viên có tài khoản Netflix có thể xem bất cứ các bộ phim Netflix hay ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.
  • Kho phim ảnh đa dạng:  Sở hữu lượng lớn video, phim ảnh chất lượng cao đủ sức làm thỏa mãn từng khách hàng. Với tốc độ nhanh, mượt và chức năng tìm kiếm hoạt động khá hiệu quả.
  • Hệ thống đề nghị phim trực quan: Netflix có một hệ thống phân tích sâu về hành vi người dùng dựa trên lịch sử xem của họ (cookies netflix). Từ đó đề xuất các tựa phim phù hợp với sở thích người dùng. Giúp người dùng tiết kiệm công tìm kiếm.

Nhược điểm của tài khoản Netflix

Quy trình thanh toán phức tạp: Khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix. Thì bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Điều này gây khó khăn cho nhiều người chưa có tài khoản thanh toán quốc tế.

đăng ký netflix miễn phí

Giá bán cao: Những bạn nào có tìm hiểu chắc cũng biết tài khoản netflix có mức giá khá cao so với các nền tảng tương tự.

Hướng dẫn đăng ký netflix miễn phí 2021

Có rất nhiều bạn quan tâm đến cách đăng ký Netflix miễn phí. Trước đây người dùng có thể sử dụng thẻ Visa ảo. để có thể sở hữu tài khoản Netflix miễn phí dễ dàng. Tuy nhiên, ngày nay cách làm này đã không còn áp dụng được nữa.

Để có thể đăng ký Netflix miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm chế độ dùng thử của Netflix hoàn toàn miễn phí. Hoặc nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể mua tài khoản Netflix Premium HD 4K giá rẻ chỉ  120k tại Getngay.net