Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
File thiết kế

Get Link Freepik Premium Miễn Phí cập nhật liên tục

File thiết kế

Get Link Freepik Premium Miễn Phí cập nhật liên tục

Get Link Freepik miễn phí

Freepik là trang cung cấp tài nguyên đồ họa đồ sộ bao gồm vector, PSD, biểu tượng và ảnh stock, miễn phí và cả có phí. Theo thống kê từ Freepik thì tổng số tài nguyên được tải lên mỗi tháng là hơn 80000. Hầu hết các tài nguyên được thiết kế bởi nhóm thiết kế của Freepik, nhưng cũng khá nhiều tài nguyên đồ họa trên Freepik đến từ sự chia sẻ của cộng đồng, trong số đó có các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (theo hình thức bán ảnh, khi người dùng trả phí tải ảnh thì tác giả được hưởng một phần lợi nhuận từ chi phí đăng ký tài khoản Freepik Premium). Chính vì vậy mà có rất nhiều người quan tâm đến tài khoản Freepik Premium. Hôm nay, GETNGAY hướng dẫn cách Get Link Freepik Premium Miễn Phí thành công 100%

Phân loại tài nguyên đồ họa trên tài khoản Freepik Premium

Freepik phân loại tài nguyên đồ họa thành 4 danh mục chính: Vector, PSD, Icon và Photo. Khi tìm kiếm ảnh bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều danh mục nhỏ hơn, để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Nói một cách dễ hiểu các file đồ họa tải lên sẽ được phân loại theo tính chất ảnh và chủ đề mà tài nguyên đồ họa đó thể hiện cùng các từ khóa mô tả. Khi bạn tìm kiếm theo từ khóa, kết quả sẽ trả về những tài nguyên đồ họa cùng chủ đề.

Hướng dẫn Get Link Freepik Premium miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ get link Freepik miễn phí tất cả các item vector, psd, stock,..và những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, anh em có thể tìm xem id của mình ở Folder Get Freepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get freepik miễn phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào từ Freepik Premium. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Freepik miễn phí

Lấy ID Item cần get link Freepik Premium miễn phí

Trong link Freepik thường có những dãy số phía sau cùng. Đó là ID của các file Freepik Premium.

Ví dụ: https://www.freepik.com/premium-psd/gold-edges-square-business-card-mockup_5206926.htm thì ID chính là 5206926

Get Link Freepik

Bước 02: Comment item cần get link Freepik Premium

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Tham gia nhóm: Vương Quốc Ma Kà Tin

– Sau đó comment ID cần get link Freepik miễn phí vào bài post này: HỖ TRỢ GET LINK PREMIUM MIỄN PHÍ theo đúng cú pháp: Freepik + ID. Ví dụ: Freepik + 6279497

Bước 03: Download Item đã get link Freepik miễn phí

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link freepik vào folder Google Drive. Nên anh em vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé!

Link Folder Google Drive: Tải Freepik Premium miễn phí

Tải freepik premium miễn phí

Lưu ý tải Freepik Premium miễn phí:

– Giới hạn 1 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Đăng ký gói tải Freepik Premium giá rẻ chỉ 1k

Bên mình đang cung cấp dịch vụ tải Freepik Premium giá rẻ chỉ 1k/file theo quy trình chuyên nghiệp. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Premium trên Freepik cho công việc. Gía cả hợp lý phải chăng, anh em có thể tham khảo cách thức tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ trên Getngay để tìm cho mình một gói phù hợp nhé!!

Cảm ơn người mọi người đã xem và theo dõi bài viết này của GETNGAY nhé, Hy vọng với bài viết này GETNGAY sẽ giúp cho mọi người để hỗ trợ công việc tốt hơn ^^

Comment (1)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *