Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
File thiết kế

Get Link Pngtree Premium Miễn Phí Cập Nhật Liên Tục

File thiết kế

Get Link Pngtree Premium Miễn Phí Cập Nhật Liên Tục

Get Link Pngtree

Pngtree là website chuyên cung cấp các file tách nền như: Png, Psd hoặc Ai. Hiện tại, Với Pngtree thì nhu cầu anh em sử dụng không nhiều như Tải Freepik Premium miễn phí. Tuy nhiên, cũng có một số ít anh em quan tâm đến kho đồ họa trên đây. Nên trong topic này, GETNGAY sẽ hỗ trợ anh em Get Link Pngtree miễn phí. Anh em cùng mình xem tiếp các hướng dẫn tải Get Link Pngtree Premium bên dưới nhé!

Get Link Pngtree miễn phí là gì?

Get link Pngtree Premium là một website nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa được thành lập 12/2016. Pngtree có hàng triệu tài nguyên đồ họa cho mọi người tải xuống, xây dựng một nền tảng tài nguyên miễn phí PNG lớn nhất trên thế giới, phục vụ cho tất cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người có kỹ năng thiết kế. Chúng cung cấp hàng ngàn, hàng triệu mẫu thiết kế. Với kho đồ họa cực kỳ phong phú như:

 • Thiết kế đồ họa: File PSD, AI với rất nhiều chủ đề đa dạng
 • Nền Png – nền được tách sẵn. Anh em chỉ thêm vào công cụ PTS hoặc AI để thiết kế.
 • Mẫu design: Mẫu Thiệp cưới, tờ bướm, banner, brochure… có sẵn cực kỳ đẹp.
 • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.
 • con: các mẫu iCon dùng cho thiết kế Web, minh họa…
 • Illustrations: hình minh họa nội dung. PNGtree có rất nhiều hình minh họa với hình nền trong suốt, rất phù hợp khi bạn cần sử dụng trong thiết kế của mình.
 • Text Effect: Font chữ đã được thiết kế sẵn.
 • Powerpoint

Get Link Pngtree miễn phí để phục vụ cho tất cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người có kỹ năng thiết kế. Nó còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và xử lý các dự án hiệu quả là nhiệm vụ của dịch vụ này.

Hướng dẫn cách tải Pngtree miễn phí!

Với cách download file hình ảnh trên website Pngtree hoàn toàn miễn phí này, các bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề không đủ tiền để mua tài khoản Premium trên đó, không sợ không kịp deadline mỗi khi chờ đợi đến lượt mình tải. Mình hỗ trợ các bạn tải hàng nghìn file hình ảnh chất lượng 24/7, bạn có thể tải ngay lập tức hình của mình chỉ chưa tới 10s. Hãy nhanh tay công cụ get link Pngtree Premium miễn phí 100% hoàn toàn tự động.

Bây giờ, Anh em làm theo các bước dưới đây để Get Link Pngtree miễn phí nhé!

Bước 1: Lấy link cần Get Link Pngtree miễn phí

 • Trước tiên, anh em vào website: pngtree.com, và hãy chọn cho mình file thích nhất. Lưu ý mỗi một file sẽ có đường link khác nhau để Get Link Pngtree Premium.
 • Ví dụ như: hình ảnh bên dưới, thì link của nó sẽ là: https://vi.pngtree.com/freepng/gradient-fluorescent-color-style-summer-party-propaganda-template_6250123.html
Get Link Pngtree
Get Pngtree Premium miễn phí 100%

Bước 2: Comment link cần tải file Get Link Pngtree

Anh em chỉ cần bình luận bên dưới bài viết này link cần tải và ghi rõ định dạng file muốn lấy (PSD, AI, PNG, JPG) theo các bước sau dưới đây:

 • Comment định dạng file + link Get Pngtree miễn phí. Ví dụ: PNG + https://vi.pngtree.com/freepng/gradient-fluorescent-color-style-summer-party-propaganda-template_6250123.html

Lưu ý khi Tải Pngtree miễn phí – Get link Pngtree

 • Giới hạn 1 item 1 ngày với Get link Pngtree. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu tải Pngtree miễn phí.
 • Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.
 • Anh em có thể Like + Share bài viết này 1 lần duy nhất. Nếu thấy phiền thì không cần share, like và truyền miệng là mình vui lắm rồi.

Bước 03: Nhận Item đã get Pngtree miễn phí

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Link Folder Google Drive: Tải file Premium Pngtree miễn phí

Lưu ý khi tải file Premium Pngtree:

 • Để tiện việc nhận file, mình sẽ đặt tên file theo ID item của nó trên folder Google Drive. Ví dụ trong link cần get file Pngtree có dạng: https://vi.pngtree.com/freepng/gradient-fluorescent-color-style-summer-party-propaganda-template_6250123.html, thì 6250123 chính là ID của item đó.
 • Sau đó, anh em chỉ cần vào folder drive bên dưới tìm theo ID file Premium Pngtree của mình rồi tải về thôi nhé!

Sau khi làm tất cả các bước trên thì anh em chỉ cần chờ đợi mình phản hồi thôi nhé. Mình sẽ cố gắn Get link Pngtree cho anh em sớm nhất có thể. Trường hợp anh em thường xuyên làm việc trên Pngtree thì có thể xem thêm dịch vụ bán tài Khoản Pngtree giá rẻ của mình dưới đây!

Bán Tài Khoản Pngtree giá rẻ

Ngoài lề một chút xíu he, với những anh em thường xuyên get link Pngtree thì giải pháp hỗ trợ của mình sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu của anh em. Chính vì vậy việc sỡ hữu một tài khoản Pngtree Premium sẽ rất là cần thiết cho việc hỗ trợ anh em trong những dự án sắp tới của mình.

Hiện, GETNGAY đang triển khai bán tài khoản Pngtree premium theo nhiều gói khác nhau như: Gói tháng và Gói theo điểm thông qua Getngay.net. Nên những anh em quan tâm có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ trên Getngay của mình để biết thêm về chính sách, giá bán và ủng hộ mình nha! 

Comment (1)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *